Ms-Tien
Ms-Tien2

Tôi tên Trần Thị Cẩm Tiên. Tôi sinh ngày 28/11/1992. Gia đình tôi có 9 người, ba mẹ, 3 chị gái, 1 anh trai và 2 em trai. Ba mẹ tôi làm nông. Tôi rất thích mùa hè vì tôi được ở nhà với gia đình. Tôi cũng sẽ không bao giờ quên được cảm giác hạnh phúc khi tôi giúp gia đình thu hoạt lúa trên cánh đồng.

Khi tôi lên 12 tuổi, tôi bị sốt rất cao. Tôi nằm ở nhà khoảng 2 ngày nhưng vẫn không thấy hạ sốt. Sau đó, mẹ tôi đưa tôi đi bệnh viện để chữa trị. Tôi phải ở trong bệnh viện đến 2 tháng. Tay phải của tôi không cử động được vì bị liệt từ đó. Tôi mất cơ hội được đến trường. tôi rất buồn và mặc cảm vì mình bị khuyết tật. Những người bạn của tôi dần xa lánh tôi vì tôi không giống người bình thường. Tôi rất cô đơn và tôi cũng không có ai để chia sẻ, nói chuyện khi gặp chuyện buồn. tôi ở nhà với ba mẹ tôi khoảng 7 năm.

Tôi từng ước mơ được học Anh văn và biết sử dụng máy vi tính. Tôi muốn mở một trường dạy ngoại ngữ ở quê tôi. Tôi không biết thực hiện ước mơ này như thế nào cho đến khi, Công, bạn của tôi giới thiệu tôi với Công ty Ân Điển. Ở đây, tôi được học những gì mình thích và ước mơ.

Tôi rất thích làm việc và học tập tại Công ty Ân Điển vì mọi người ở đây rất hòa đồng và giúp đỡ tôi rất nhiều. Từ khi làm việc và học tập tại Công ty, tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi tự tin hơn, sống tự lập và trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi cũng muốn giúp đỡ trẻ em khuyết tật giống với hoàn cảnh của mình.

Chúng tôi tin rằng dự án Công ty Ân Điển rất khác biệt với những tổ chức khác vì 90% nhân viên tại Công ty là người khuyết tật (chúng tôi vẫn cần 10% nhiên viên là người bình thường vì họ sẽ giúp làm những việc mà người khuyết tật không thể làm được). Người khuyết tật quản lý và chịu trách nhiệm hoạt động của Công ty.

Nhu cầu

Mỗi nhân viên người khuyết tật tại Công ty chúng tôi rất cần sự giúp đỡ về tài chính để họ có thể được phẩu thuật chỉnh hình, giáo dục và hướng nghiệp, học nghề trong tương lai có thể tự kiếm được một việc làm ổn định. Mọi thắc mắc xin liên hệ: info@companyofgrace.com