Chương Trình Tết Trung Thu

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường, ….. em múa ca trong ánh trăng rằm, đèn ông sao với đèn cá chép, đèn thiên nga với đèn bươm bướm …..”. Những hình ảnh thân quen, bình dị mà chất chứa niềm vui trong mỗi đêm rằm trung thu ấy dường như lại là quá xa xôi với những mảnh đời bé thơ kém may mắn. Với mong muốn bồi đắp thêm những ký ức đẹp cho tâm hồn tuổi thơ còn nhiều khoảng trống đó, trung thu năm nay, Trung tâm Ân Điển, sẽ tổ chức chương trình với chủ đề Ngày Hội Trăng Rằm cho 100 em nhỏ khuyết tật, mồ côi và cơ nhỡ.

Đến với chương trình tết trung thu, các em sẽ được hòa trong bầu không khí ca nhạc kịch, vui chơi cùng phần quà trị giá 100.000 đồng, gồm bánh Trung thu, lồng đèn, nến, kẹo sữa….. Với sự tham gia tổ chức trực tiếp của các thành viên khuyết tật tại trung tâm, hy vọng chương trình sẽ càng mang nhiều ý nghĩa. Và để Ngày Hội Trăng Rằm thêm ấm áp, chúng tôi mong nhận được sự chung tay góp sức của tất cả các tổ chức, cá nhân.

 

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” hay chăng “sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi, để gió cuốn đi”. Và chúng tôi hy vọng, những cơn gió ấy sẽ mang nhiều tấm lòng đầy ắp chân tình lan tỏa khắp mọi nơi”

 Chương trình tết trung thu

Lịch Chương Trình Chương Trình Tết Trung Thu”Ngày Hội Trăng Rằm”

Đón trẻ em 4: 15 PM
Trò chơi khởi động 4: 30 PM
Gian hàng trò chơi 5 : 00 – 5:45 PM
Tập trung sân khấu 5 : 45 – 6 : 00 PM
Phát biểu 6 : 00 – 6:15 PM
Văn nghệ 6 : 15 – 6: 45 PM
Phát quà 6 : 45 – 7 : 00 PM

 

Thời gian:

Địa chỉ: 585/10 Quốc lộ 13, F. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ: Văn 0914 845 499

About the author
Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit